ปรัชญาของเรา

ปรัชญาของเรา

เป็นเพื่อนสู่ความสำเร็จของคุณ

สิ่งท้าทายสำหรับองค์กรที่ทำการผลิตภาคอุตสาหกรรมทั่วโลกคือการที่จะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณภาพที่ดีโดยที่มีการผลิตที่ประหยัดและรวดเร็ว ในฐานะผู้ช่วยด้านซอฟแวร์สามมิติของคุณ เรามีเป้าหมายที่จะทำให้การวัดสามมิติมีประโยชน์สูงสุดต่อกระบวนการผลิตของคุณและช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจอย่างมีคุณภาพ

เพื่อให้บรรลุถึงเป้าหมายของเรา เราได้ทำสิ่งที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ด้วยความร่วมมือกับ partner ต่าง ๆ ทีมช่วยเหลือของเราที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในเรื่องของการวัดในอุตสาหกรรม วิศวกรรมการผลิต การผลิตในอุตสาหกรรม ทีมของเราประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะกว่า 150 คน ที่สามารถพูดได้กว่า 20 ภาษา และอยู่รอบโลกกว่า 19 ประเทศ พวกเรา team support มีเป้าหมายเหนือกว่าคำว่า support เราใช้เวลาในการเข้าใจถึงการทำงานของลูกค้า และวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าก่อนที่จะนำเสนอวิธีทางแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพ หน้าที่ของเราคือการทำให้การวัดและตรวจสอบงานของท่านประสบความสำเร็จอย่างดีที่สุด

 

แพคเกจการดูแล บำรุงรักษา ของ PolyWorks

ช่วยเหลือลูกค้าในช่วงหนึ่งปีแรกสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ PolyWorks ซึ่งเราจะให้ประกันการดูแล 1 ปีจากการซื้อซอฟต์แวร์ PolyWorks อัตโนมัติ และหลังจาก 1 ปีผ่านไป สามารถซื้อการต่อประกันได้ ซึ่งต่อประกันแบบรายปี  ซึ่งประกอบด้วย

ประกัน 1 ปีซึ่งรวมถึง

  • ได้รับการอัพเกรดซอฟต์แวร์ฟรีตลอดปี
  • ได้รับการอัพเกรดรายเดือน เช่น มีการแก้ไข bug และอัพเกรด plug-in ต่าง ๆ
  • ได้รับการช่วยเหลือจากทีมช่วยเหลือด้านเทคนิคทางอีเมลล์และโทรศัพท์
  • เข้าถึงฮับออนไลน์ MyPolyWorks

หากคุณไม่ได้รับการติดต่อจากทีมงานฝ่ายขายของเรา และต้องการที่จะต่อประกันการดูแลและอัพเกรดซอฟต์แวร์ของท่าน กรุณาส่งคำขอได้ที่ renewals@innovmetric.com