InnovMetric และพันธมิตรธุรกิจในพื้นที่เปิดตัว PolyWorks Polska เพื่อเพิ่มยอดขายโซลูชันสำหรับองค์กรในโปแลนด์

InnovMetric และพันธมิตรธุรกิจในพื้นที่เปิดตัว PolyWorks Polska เพื่อเพิ่มยอดขายโซลูชันสำหรับองค์กรในโปแลนด์

 

01/09/22

InnovMetric Software Inc. และ Pawel Kosiarz ซึ่งเป็นพันธมิตรธุรกิจของบริษัท ภูมิใจประกาศเปิดตัว PolyWorks Polska ในวันนี้ โดยหวังจะเพิ่มยอดขายระบบนิเวศดิจิทัลสำหรับการวัด 3 มิติอัจฉริยะของ PolyWorks® ในโปแลนด์ Pawel Kosiarz และทีมงานให้บริการด้านเทคนิคของ PolyWorks อย่างครบวงจรในโปแลนด์มาตั้งแต่ปี 2013 และมีส่วนสำคัญในการทำให้โซลูชันนี้ได้รับความนิยมจากบริษัทผู้ผลิตในโปแลนด์ ปัจจุบันมีลูกค้าในโปแลนด์ 400 รายที่ใช้ PolyWorks ทำงานวัด 3 มิติในทุกๆ วัน


Marc Soucy ประธานของ InnovMetric อธิบายความสำคัญของการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า "ชื่อเสียงของ PolyWorks ในฐานะโซลูชันการวัดแบบพกพาที่ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้นั้นเป็นที่ยอมรับในโปแลนด์ครับ แต่เมื่อเราเปลี่ยนแปลง PolyWorks ให้กลายเป็นระบบนิเวศดิจิทัลอัจฉริยะ เราจำเป็นต้องมีการร่วมทุนครั้งใหม่เพื่อให้นำนวัตกรรมล่าสุดของเราออกสู่ตลาดได้ PolyWorks Polska จะเปิดตัวเทคโนโลยีช่วยจัดลำดับสำหรับ CNC CMM ที่ช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกลดเวลาในการเขียนโปรแกรม CMM ได้เป็นอย่างมากในปัจจุบัน เราจะร่วมกันให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการแปลงกระบวนการวัด 3 มิติเป็นระบบดิจิทัลโดยการสนับสนุนให้ใช้โซลูชันการจัดการข้อมูลการวัด 3 มิติของเรา โปแลนด์เป็นประเทศสำคัญในกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจในยุโรปตะวันออก


Pawel Kosiarz ประธานบริษัท PolyWorks Polska มองเห็นอนาคตที่สดใส "เพื่อนร่วมงานและผมต่างก็มีความหลงใหลในการแก้ไขปัญหาด้านการผลิตด้วยเครื่องมือการวัด 3 มิติมาโดยตลอด การร่วมทุนครั้งนี้จะทำให้เราสามารถพัฒนาความหลงใหลของเราขึ้นไปอีกระดับ และช่วยลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการ ตลอดจนลดต้นทุนการดำเนินงานได้"

เกี่ยวกับ InnovMetric

InnovMetric คือบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์อิสระที่มอบพลังให้ผู้ผลิตทุกขนาด สามารถแปลงกระบวนการวัด 3 มิติเป็นระบบดิจิทัลได้ InnovMetric ปฏิวัติวงการการวัด 3 มิติด้วยระบบการตรวจวัดขนาดแบบ Point-cloud ในปี 2000 และแนวคิดการใช้แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การวัด 3 มิติ ในปี 2006 ปัจจุบันเรามีลูกค้ากว่า 18,700 รายใน 99 ประเทศ และผู้ผลิตอุตสาหกรรมรายใหญ่ที่สุดของโลกยังเลือกใช้โซลูชัน PolyWorks® เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การวัด 3 มิติมาตรฐาน โดย InnovMetric มุ่งมั่นที่จะสร้างเทคโนโลยีการจัดการข้อมูล และกระบวนการระบบดิจิทัลรุ่นใหม่ InnovMetric มีสำนักงานตั้งอยู่ในเมืองควิเบก ประเทศแคนาดา และเป็นบริษัทข้ามชาติที่มีพนักงาน 500 คน ซึ่งพร้อมที่จะนำข้อมูลการวัด 3 มิติ เข้าไปเป็นศูนย์กลางของกระบวนการผลิตของบริษัทต่าง ๆ 

เกี่ยวกับ PolyWorks Polska

PolyWorks Polska มอบพลังให้ผู้ผลิตทุกขนาดสามารถแปลงกระบวนการวัด 3 มิติเป็นระบบดิจิทัล และสร้างคุณค่าสูงสุดให้กับข้อมูลการวัด 3 มิติสำหรับกระบวนการวิศวกรรมผลิตภัณฑ์และการผลิต PolyWorks Polska ซึ่งตั้งอยู่ใน Łódź จัดจำหน่ายโซลูชันซอฟต์แวร์การวัด 3 มิติอัจฉริยะของ PolyWorks® และบริการด้านเทคนิค ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนด้านเทคนิค การฝึกอบรม การให้คำปรึกษาด้านกระบวนการวัด และการปรับแต่งซอฟต์แวร์ให้กับผู้ผลิตในภาคอุตสาหกรรมของโปแลนด์ PolyWorks Polska เป็นบริษัทในเครือ InnovMetric ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาซอฟต์แวร์ข้ามชาติที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในแคนาดาและมีพนักงานมากกว่า 500 คน ซึ่งพร้อมที่จะนำข้อมูลการวัด 3 มิติ เข้าไปเป็นศูนย์กลางของกระบวนการผลิตของบริษัทต่างๆ