2023 คือปีที่ InnovMetric สร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น

InnovMetric สร้างชื่อเสียงในประเทศหลังจากได้รับรางวัลและมีผลงานโดดเด่นมากมาย

2023 คือปีที่ InnovMetric สร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น

 

12/01/23

 

บทความข่าวนี้เกี่ยวข้องกับ InnovMetric ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบริษัทสาขาในเครือ PolyWorks

InnovMetric สร้างชื่อเสียงในประเทศหลังจากได้รับรางวัลและมีผลงานโดดเด่นมากมาย

InnovMetric employees discussing at head office in Quebec City, Canada.


พนักงาน InnovMetric กำลังคุยกันที่สำนักงานใหญ่ในควิเบกซิตี้ แคนาดา

สำหรับ InnovMetric แล้ว ปี 2023 ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จ บริษัทข้ามชาติในควิเบกซิตี้แห่งนี้สร้างชื่อเสียงได้อย่างโดดเด่นในระดับภูมิภาคด้วยความสำเร็จและรางวัลมากมาย พลังบวกดังกล่าวทำให้บริษัทพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าและตั้งตาเฝ้ารอปี 2024 ด้วยความรู้สึกขอบคุณ

The Fidéides

 

งานกาล่า Fidéides ที่จัดขึ้นโดย Chambre de commerce et d’industrie de Québec (CCIQ) ถือเป็นงานแห่งเกียรติยศอันยิ่งใหญ่ โดยเป็นพิธีมอบรางวัลทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดใน
ภูมิภาคควิเบกซิตี้และเป็นงานใหญ่อันดับสองของจังหวัด

งานดังกล่าวมีชื่อเสียงและได้รับการยกย่องอย่างสูง และจะมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่มีความโดดเด่นจากการสร้างผลงานอันเหนือชั้นจากการช่วยให้ศูนย์ธุรกิจของควิเบกซิตี้
น่าดึงดูด มีนวัตกรรม และมีพลังขับเคลื่อนมากขึ้น

ภายในงานมอบรางวัล Fidéides นั้น Marc Soucy ปริญญาดุษฎีบัณฑิต ประธานบริษัทและ
ผู้ร่วมก่อตั้ง InnovMetric ได้ก้าวขึ้นเวทีไปรับรางวัลถึงสามครั้งในหลากหลายสาขา

Marc Soucy, President and co-founder of InnovMetric, receiving a prize from the Quebec Chamber of Commerce and Industry.


Marc Soucy ประธานบริษัทและผู้ร่วมก่อตั้ง InnovMetric 
CCIQ, วันที่ 2 พฤศจิกายน 2023, ควิเบกซิตี้

InnovMetric ได้รับรางวัล Prix rayonnement hors Québec จากความสำเร็จของ InnovMetric ในการพัฒนานวัตกรรมระดับนานาชาติ


ระบบนิเวศการวัดดิจิทัลแบบ 3 มิติของ PolyWorks® มีให้บริการใน 13 ภาษา InnovMetric ให้บริการลูกค้าในระดับท้องถิ่นโดยตรงใน 17 ประเทศ พร้อมด้วยบริการความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคใน 15 ภาษาทั่วโลก

The delegation from InnovMetric on stage, proudly receiving a third and unexpected prize, "Prix Rayonnement Hors Québec"!


Éric Nadeau (รองประธานฝ่ายความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค), Amélie Lacoste (รองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคล), Marc Soucy (ประธานบริษัทและผู้ร่วมก่อตั้ง), Aude Gérard (ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด), Stéphane Leclerc (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ)
CCIQ, วันที่ 2 พฤศจิกายน 2023, ควิเบกซิตี้

ต่อจากนั้น InnovMetric ยังได้รับรางวัล Haute Technologie ในสาขาเทคโนโลยีขั้นสูงจากการที่ PolyWorks มีส่วนร่วม อย่างมีนัยสำคัญในการผลิตสิ่งต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น รถยนต์และโทรศัพท์มือถือ

นอกจากนี้ โซลูชันการควบคุมคุณภาพและการวิเคราะห์ขนาด 3 มิติ PolyWorks|Inspector™ ยังถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมที่ล้ำสมัย เช่น การแข่งขัน Formula 1 และการบินและอวกาศ

ปัจจุบันบริษัทให้บริการลูกค้ากว่า 20,000 รายใน 100 ประเทศ

InnovMetric คอยให้คำแนะนำผู้ผลิตชั้นนำของโลกในการเปลี่ยนไปใช้ระบบดิจิทัลสำหรับการวัด 3 มิติ พร้อมทั้งช่วยเร่งการออกแบบและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงกิจกรรมการควบคุมคุณภาพตลอดกระบวนการผลิต

และสุดท้าย InnovMetric ยังได้รับเกียรติเป็นอย่างสูง โดยได้รับรางวัลที่สามที่ไม่คาดคิดมาก่อน นั่นคือรางวัล Moyenne-Grande Enterprise สำหรับบริษัทขนาดกลางและขนาดใหญ่

รางวัลที่น่าประทับใจนี้เป็นรางวัลที่คณะกรรมการตัดสินการแข่งขันมอบให้แก่บริษัทขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ในควิเบกที่มีความโดดเด่นจากบริษัทอื่นๆ ในปีที่ผ่านมา

ความเป็นจริงแล้ว รางวัล Fidéides ครั้งที่ 40 นี้ใช้ตราประทับสีเดียวกันกับสีประจำบริษัท InnovMetric

รางวัล Summa

 

เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไป หลังจากนั้นในปีเดียวกัน Marc Soucy ยังได้รับรางวัล Summa Carrière ปี 2023 จากคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยลาวาลจากการมีอาชีพการงานที่โดดเด่น

มหาวิทยาลัยควิเบกซิตี้ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ยกย่อง คุณ Soucy ซึ่งเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยว่าเป็นผู้ประกอบการยอดเยี่ยมและประสบความสำเร็จทางธุรกิจ InnovMetric ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยลาวาลมาโดยตลอดและให้การสนับสนุนความสำเร็จของนักศึกษาอย่างแข็งขัน

ชมวิดีโอแนะนำงานกาลาเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพที่น่าประทับใจของ Marc Soucy และชมภาพถ่ายที่แสดงประวัติของ InnovMetric (มีเฉพาะภาษาฝรั่งเศสเท่านั้น)